Mix nhạc

Mix nhạc siêu đỉnh dành cho người đam mê ca hát

Khi xã hôi phát triển thì nhu cầu về văn khóa giải trí của con người cũng được nâng cao hơn. Từ đó mà xu hướng thu âm, mix nhạc cho những ca sĩ nghiệp dư đang rất được các bạn trẻ quan tâm.

img_9568

Vậy Mix nhạc là gì? Tại sao lại cần mix nhạc cho các bản thu âm?

Để giải quyết thắc mắc đó, Ksmedia sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu thu âm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

img_9815
Mix: dịch sang nghĩa của tiếng việt đó chính là “trộn”. Những Mixer ( người mix nhạc ) sẽ hòa trộn những âm như giai điệu, lời hát, hay tiếng nhạc cụ để tạo nên một bài hát hoàn chỉnh. Mixer sẽ điều chỉnh các thông số về âm lượng, tiết tấu, giai điệu sao cho bài hát không lệch nhịp hay bị phô.

Sau đó sẽ tùy thuộc vào chất lượng của giọng hát và cảm nhận tinh tế của người mix nhạc. Các mixer sẽ phải cảm thụ từng giai điệu, nghe lại từng lời bài hát của bạn để có thể chỉnh ầm trầm bổng, ngân vang phù hợp.

 

Tại sao bạn nên chọn Ksmedia làm đơn vị mix nhạc?

Đối với Ksmedia mỗi bản thu âm cũng giống như một tác phẩm nghệ thuật. Ngoài chất lượng phòng thu, hệ thống thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi luôn luôn dành 100% tâm huyết vào từng sản phẩm thu âm. Để mỗi một sản phẩm được sản xuất bởi phòng thu ksmedia sẽ một tác phẩm nghệ thuật, đem đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho người nghe.

img_9810

Với tôn chỉ “Cho đi là nhận lại” chúng tôi luôn tâm niệm sẽ cho đi tất cả nhiệt huyết, sự tận tâm đến khách hàng. Để từ đó các bạn sẽ trao lại cho chúng tôi những lời động viên, ủng hộ, giúp phòng thu Ksmedia ngày càng phát triển hơn nữa.

bang-gia-phong-thu

Chỉ 100.000/ 1 bài, ksmedia tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ mix nhạc chất lượng cao có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với phòng thu âm Ksmedia, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, xử lý âm thanh với công nghệ tiên tiến giúp che đi khuyết điểm, đồng thời làm nổi bật lên cá tính trong giọng hát của bạn.

 

Để sở hữu một bản thu âm chuyên nghiệp đã không còn là ước muốn xa vời đối với các bạn yêu âm nhạc. Hãy đến Ksmedia, và khám phá khả năng ca hát của bạn ngay hôm nay.

Bài viết liên quan