Thu âm ca nhạc

Phòng thu âm Hà Nội – thu âm bài hát giá rẻ nhất thị trường

Phòng thu âm Hà Nội – Ksmedia.vn cung cấp các dịch vụ thu âm, phối khí, quay MV ca nhạc tại phòng thu chuyên nghiệp với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhất hiện nay.

Bạn là ca sĩ cần thực hiện những sản phẩm âm nhạc đẳng cấp và chuyên nghiệp?

Hay đơn giản, bạn chỉ là một người yêu âm nhạc, muốn thể hiện những bài hát dành tặng cho người yêu thương, bạn bè như một món quà bất ngờ đầy ý nghĩa?

Đặt lịch thu âm ca nhạc gọi ☛ 0961 168 436

thu am bai hat

Và có phải bạn đang muốn tìm một phòng thu âm chất lượng, giúp bạn thực hiện các ý tưởng âm nhạc. Một phòng thu có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Am hiểu sâu về âm nhạc, nhịp phách, giúp bạn thực hiện những bản thu tốt nhất. Và đặc biệt phải có giá thành cạnh tranh, đảm bảo rẻ nhất tại khu vực Hà Nội.

Ksmedia sự lựa chọn hoàn hảo để thu âm bài hát

Hãy đến với Ksmedia. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn. Ksmedia cam kết mang tới những bản thu có chất lượng cao nhất và hợp với túi tiền của tất cả khách hàng yêu âm nhạc. Chỉ với 200.000 đồng cho thu âm đơn ca, đã bao gồm mix nhạc, chỉnh sửa hiệu ứng giúp bản thu trở nên sống động.

Đặt lịch thu âm ca nhạc gọi ☛ 0961 168 436

Xem thêm: 

Với hệ thống thiết bị âm thanh đồng bộ, hiện đại bậc nhất từ micro, thiết bị thu, mixer, tai nghe, khả năng lọc âm vô cùng tốt sẽ giúp bạn tự tin thể hiện cá tính âm nhạc của mình.

Bạn sẽ không cần lo lắng đến các kỹ thuật thanh nhạc như luyến, ngân, rung hay phát âm… Bởi kỹ thuật của Ksmedia sẽ hỗ trợ điều chỉnh kỹ thuật âm thanh cho bạn trong suốt quá trình thu âm.

Đặt lịch thu âm ca nhạc gọi ☛ 0961 168 436

 

Bạn cũng không cần phải lo lắng nếu chẳng may quên lời hay quên nhạc. Ksmedia là phòng thu đầu tiên tại Hà Nội tích hợp màn hình hiển thị LCD màn hình rộng chạy beat trong phòng thu. Giúp bạn có thể tự tin thể hiện ca khúc như đi hát karaoke mà không cần nhớ lời.

Và còn gì nữa nào? … Ksmedia tự tin là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Tốc độ xử lý hậu kỳ vô cùng nhanh chóng, giúp đảm bảo sản phẩm âm nhạc của bạn kịp tiến độ, để có thể ghi dấu ấn trong những sự kiên quan trọng của cuộc đời.

Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa. Nhanh tay đặt lịch thu âm bài hát tại Ksmedia theo thông tin dưới đây, để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Bài viết liên quan